รับดูแลระบบคอมพิวเตอร์
วางระบบ Network Server Firewall Wifi Antivirus

จัดวางระบบเน็ตเวิร์คภายในองค์กรเพื่อตอบสนองการใช้งานได้ไม่สะดุด วางระบบไฟร์วอลล์ป้องกันการโจมตีจากภายนอก และป้องกันการใช้งานจากภายในองค์กรที่ไม่เหมาะสมบล็อกอินเตอร์เน็ต โหลดบิท เว็บไซต์ไม่เหมาะสม

ติดต่อเราเพื่อรับข้อเสนอสุดพิเศษ


เกี่ยวกับบริษัท

ABOUT

IT Caspersky Co., Ltd. เราให้บริการโซลูชั่นเทคโนโลยีที่สมบูรณ์ เรามุ่งมั่น 100% 
เพื่อลูกค้าของเรามีบริการด้านไอทีที่น่าเชื่อถือและเป็น เราให้บริการทางด้าน IT Outsource Support ดูแลระบบคอมพิวเตอร์ วางระบบ Network วางระบบคอมพิวเตอร์ วางระบบ WIFI และวางระบบ Server สำหรับองค์กรต่างๆ

สร้างความมั่นใจว่าระดับสูงสุดของความพร้อมใช้งานสำหรับแอปพลิเคชันทางธุรกิจจะทำงานได้โดยไม่หยุดชะงักรวมถึง:

แพลตฟอร์มฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ระบบ
ซอฟต์แวร์ฐานข้อมูล
ความปลอดภัยเครือข่ายและองค์กร

ทำไมต้องเลือกเรา?

WHY CHOOSE US ?

– 01

Everything you need

เราดูแลความต้องการด้านไอทีทั้งหมดของคุณ ไม่จำเป็นต้องมีผู้เชี่ยวชาญสำหรับสิ่งนี้ เราจัดการทุกอย่างรวมถึงฮาร์ดแวร์แอปพลิเคชันซอฟต์แวร์การจัดการด้านไอทีที่สมบูรณ์ที่สุด และทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับโครงสร้างพื้นฐานด้านไอที

– 02

We are far less

ประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากกว่า เราสามารถช่วยคุณประหยัดได้หลายพันบาทเมื่อเทียบกับการจ้างพนักงานดูแลประจำ เรามีประวัติที่พิสูจน์แล้วว่าสามารถลดค่าใช้จ่ายด้านไอทีได้มากกว่า 50%!

– 03

Server Installation

จัดเครื่องเซิร์ฟเวอร์ วางระบบเน็ตเวิร์คและไฟร์วอลล์ ภายในองค์กร ป้องกันการโจมตีจากภายนอก และป้องกันการใช้งานจากภายในองค์กรที่ไม่เหมาะสมบล็อกอินเตอร์เน็ต และเว็บไซต์ไม่เหมาะสม

บริการของเรา

SERVICE

บริการโซลูชันไอทีแบบจัดเต็ม เราให้ความสำคัญกับลูกค้าที่ใช้บริการของเรา ปกป้องข้อมูลและครอบคลุมไปถึงการรักษาความปลอดภัยบริษัทของคุณ

เพื่อปกป้องข้อมูลทางธุรกิจของคุณและให้ความอุ่นใจแก่คุณ เราช่วยคุณจัดการกัลความเสี่ยงและสร้างความมั่นใจในระบบเทคโนโลยีของคุณ


SERVER


ANTIVIRUS


IT Outsource Support


Rental


NETWORK


CCTV

ติดต่อเรา

CONTACT US

OUR SOCIAL NETWORK


HOT LINE

0876973890

zyxel-log.png
qnap-logo.png
dell-logo-1.png
windows-logo.png
cisco-logo.png
kaspersky.png