ขายจำหน่ายพร้อมรับติดตั้ง QNAP

IT Caspersky จำหน่าย QNAP พร้อมให้บริการรับติดตั้ง QNAP ในราคาพิเศษเมื่อซื้อสินค้า QNAP กับเรา

QNAP เป็นอีกหนึ่งทางเลือกขององค์กรท่านที่จะนำไปทำ ไฟล์เซิฟเวอร์ ระบบแบคอัพ สามารถเข้ารองรับการทำงาน Work From Home ใช้งานจากภายนอกได้และมีฟังก์ชั่นอื่นอีกมากมายที่สามารถทำได้สนใจติดต่อเราได้เลย

ฟังก์ชั่นการทำงานที่น่าสนใจของ QNAP

  • File Storage & Sharing
  • Backup & Recovery
  • Privileges & Security
  • Cloud Access & Networks
  • Management
  • Mobile Apps & Utilities

QNAP มีให้เลือกหลายรุ่นลูกค้าสามารถเลือกรุ่นที่เหมาะกับท่านหรือสามารถปรึกษาทางเราได้เลยครับ

Line Hack

หลายคนคงเคยเจอการถูกขโมยบัญชี หรือบัญชีโดนแฮ็กจากบุคคลที่ไม่รู้จัก ปัญหานี้สามารถป้องกันเบื้องต้นได้ด้วยตัวเอง เริ่มโดยการที่ไม่ให้ผู้อื่นรู้รหัสผ่าน และตั้งรหัสผ่านที่ยากต่อการคาดเดา ซึ่งเจ้าหน้าที่ของ LINE เองก็จะไม่ขอรหัสผ่านคุณทุกกรณี นอกจากนี้ อย่าเผลอคลิกลิงก์เว็บไซต์แปลกปลอม หรือหลงเชื่อ LINE Official Account ปลอมที่มาหลอกขอข้อมูล  หากพบพิรุธสามารถกด “รายงาน” ในการตั้งค่าได้เลย และที่สำคัญ ลงชื่อออกทุกครั้งหลังเข้าใช้งานจากอุปกรณ์อื่นเสร็จ

BIOS Boot Menu

วิธีการกดเข้า BIOS และ Boot Menu ของ PC และ Notebook สำหรับคนที่ใช้ PC และ Notebook นั้น หากเกิดปัญหาที่เราต้องแก้ไขขึ้นมา เราจำเป็นจะต้องเข้าไปที่หน้า BIOS และ Boot Menu เพื่อแก้ไขปัญหาต่าง ๆ แต่ปัญหาคือ คอมพิวเตอร์แต่ละรุ่น แต่ละยี่ห้อนั้น...

วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีใช้ปุ่มกลางบนเมาส์เพื่อเพิ่มความรวดเร็วในการทำงานกันครับ เมาส์ทุกวันนี้มาตรฐานเริ่มต้นจะมาพร้อมกับปุ่ม 4 ปุ่ม คือ ปุ่มคลิกซ้าย ปุ่มคลิกขวา ลูกกลิ้ง และปุ่มกลาง (กดลูกกลิ้งลงไป) ซึ่งเราจะใช้ คลิกซ้าย คือ การเลือก, คลิกขวา คือ การเรียกเมนูลัด ดังนั้น ลูกกลิ้งเลื่อนหน้าจอ : ถ้าต้องเปิดหน้าเว็บไซต์ แล้วอยากจะเลื่อนหน้าจอเพื่อหาคอนเทนท์ที่ต้องการ  เมาส์ปุ่มกลางช่วยได้ เพียงแค่คลิกให้มีสัญลักษณ์รูปลูกศรขึ้น-ลงปรากฏขึ้นบนหน้าจอ แล้วเลื่อนเคอร์เซอร์เมาส์ลงไปไว้ที่ด้านล่าง หรือด้านบนนของหน้าต่างโปรแกรมที่ใช้งาน หน้าจอก็จะเลื่อนขึ้นหรือลงให้โดยอัตโนมัติ ปิดหน้าต่างเว็บเบราว์เซอร์อย่างรวดเร็ว : เพียงแค่คลิกเมาส์ปุ่มกลางที่แท็บหน้าต่างเว็บบราวเซอร์ หน้าต่างนั้นก็จะปิดให้ทันที ไม่ว่าแท็บนั้นจะอยู่ตรงไหนก็ปิดได้หมด คลิกปุ่มกลาง บน...

รวบรวมคีย์ลัด Excel เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้รวดเร็ว ไม่ต้องพึ่งเมาส์

รวบรวมคีย์ลัด Excel เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้รวดเร็ว ไม่ต้องพึ่งเมาส์ ถึงแม้ว่าคุณจะคุ้นเคยกับการใช้งาน Excel แต่เราเชื่อว่าคุณอาจจะไม่รู้คีย์ลัดต่างๆ (Shortcuts) เยอะมาก ๆ ที่ทำให้เราทำงานได้สะดวกขึ้น การใช้งานของทุกคนนั้นแตกต่างกันออกไปคุณไม่จำเป็นต้องจำคีย์ลัด (Shortcuts) ได้ทั้งหมด จำเฉพาะบ้างตัวที่เราใช้และมีประโยชน์กับเราก็เพียงพอ โดยเรารวบรวมคีย์ลัด ที่ใช้กันมากที่สุดมาให้ ลองไปดูกันครับว่ามีอะไรบ้าง ✅ คีย์ลัด Excel Ctrl+N : สร้างหน้า Workbook หน้าใหม่ Ctrl+O...

Work From Home

รับติดตั้งระบบ VPN (Work From Home) เพื่อให้สามารถทำงานจากที่ไหนก็ได้ ในช่วงนี้ต้องยอมรับเลยว่า COVID-19 มีความรุ่นแรงมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้หลายๆบริษัทไม่ว่าจะเป็นภาครัฐ หรือเอกชนเริ่มให้พนักงานสามารถทำงานอยู่บ้านแทน หรือ Work from Home เพื่อเป็นการป้องกันการเสี่ยงติดเชื้อไวรัส และให้องค์กรต่างๆสามารถดำเนินงานต่อได้ ทำให้ต้องมีการปรับตัวอยู่พอสมควร  ทางไอทีแคสเปอร์สกาย จึงมาแนะนำแนวทางในการทำงาน Work from Home ดังนี้ครับ อุปกรณ์และโปรแกรมต่างๆ การเตรียมความพร้อมในเรื่องของอุปกรณ์ และโปรแกรมในการทำงานต่างๆ ถือว่าเป็นด่านแรกที่เราจะต้องเตรียมเลยก็ว่าได้ ซึ่งในแต่ละบริษัทก็จะมีการใช้งานในการทำงานที่แตกต่างกันไป แต่ที่สำคัญกว่านั้นก็คือเรื่องของ อินเตอร์เน็ต เพราะการทำงาน...

KSOS5253-EN2021

Kaspersky Small Office Security 5 (25PC+3FS) Product Featured :  ติดตั้งและจัดการง่าย  สนันสนุนด้วยระบบ Cloud และการปกป้องแบบ real-time จากภัยไซเบอร์  การรักษาความปลอดภัยใหม่ ‘Safe Money’ เพื่อปกป้องการทำธุรกรรม online  ควบคุมและจัดการการท่องเว็ปของพนักงาน  การรักษาความปลอดภัยบน Android Smartphone และ...

KSOS5202-EN2021

Kaspersky Small Office Security 5 (20PC+2FS) Product Featured :  ติดตั้งและจัดการง่าย  สนันสนุนด้วยระบบ Cloud และการปกป้องแบบ real-time จากภัยไซเบอร์  การรักษาความปลอดภัยใหม่ ‘Safe Money’ เพื่อปกป้องการทำธุรกรรม online  ควบคุมและจัดการการท่องเว็ปของพนักงาน  การรักษาความปลอดภัยบน Android Smartphone และ...